Bật mí cách tổ chức tiệc cưới với chi phí hợp lý


Về tư tưởng

 

 

Bạn hãy xác định rằng, đám cưới là sự kiện quan trọng của mình, là dịp để mọi người chúc mừng, chia sẻ niềm vui chứ không phải để “hơn thua” với người khác. Do đó các khoản chi phi cần phải tính toán một cách phù hợp với hoàn cảnh của gia đình, tránh lãng phí mà vẫn đảm bảo tính chất ý nghĩa của tiệc cưới.

 

Hãy lập một danh sách ưu tiên

 

 

Điều này sẽ giúp bạn biết được cái nào được ưu tiên chi trước, cái nào sau. Dựa vào đó bạn có thể cân đối với ngân sách mà mình có cho lễ cưới. Hãy cắt giảm những khoản chi không phù hợp một cách thông minh để những thứ quan trọng vẫn đảm bảo chu tất.

Phải có một con số giới hạn chi tiêu

 

 

Bạn hãy cố gắng đưa ra một hạn mức nhất định và chi tiêu thấp hơn con số đó. Mục đích là bạn cũng phải cần một khoản cho dự phòng các tình huống bất ngờ. Thậm chí bạn sẽ chủ động chủ động hơn và không bối rối với các khoản phát sinh trong sự kiện. Bạn biết đấy, nhiều khoản lặt vặt gom lại sẽ là một con số không hề nhỏ chút nào.

 

Chọn nhẫn và trang phục cưới như thế nào

 

 

Dẫu biết rằng không được sơ sài trong khâu chọn lựa nhẫn và áo cưới, tuy nhiên bạn phải cân nhắc đến ngân sách, đặc điểm hình dáng của cô dâu chú rể, và thời gian tổ chức đám cưới. Nếu thời gian ngắn thì bạn có thể chọn 1-2 bộ trang phục mà thôi, bởi thuê nhiều váy cưới thì bạn cũng không có đủ thời gian để thay, trong khi đó thì thời gian của sự kiện lại không nhiều. Một kinh nghiệm để tiết kiệm chi phí này đó là chọn các trung tâm váy cưới, trang sức có liên kết với nhà hàng tiệc cưới, họ có thể sẽ có những ưu đãi dành cho bạn.

 

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN THÀNH CÔNG

Address:373/16 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai

Email:thanhcongevent@gmail.com -Website:sukienthanhcong.com

Phone: 0908 89 61 98 - (0251) 653 37 38