Cho thuê nhà không gian, nhà dù


Một số chương trình sự kiện bên cạnh được tổ chức trong không gian kín như trong nhà, trong công ty, trong nhà hàng… thì vẫn có một số chương trình phải tổ chức ngoài trời.

Không gian ngoài trời, bên cạnh ưu điểm là rộng rãi, thoải mái thì việc phải chịu ảnh hưởng từ các nhân tố xấu của thời tiết môi trường như nắng, mưa… là điều không thể tránh khỏi. Và để khắc phục hiệu quả  tình trạng này, các công ty, doanh nghiệp thường thuê nhà bạt không gian, nhà dù để phần nào ngăn chặn sự tác động tiêu cực của môi trường, làm ảnh hưởng đến chất lượng chương trình sự kiện được tổ chức. 

Công ty truyền thông và sự kiện Thành Công (Thành Công Media) chuyên cho thuê nhà bạt không gian, nhà dù các loại, được gắn bởi chân sắt, chân inox, chân nhôm, hoặc một số nhà bạt 2 hoặc 3 lớp có tính năng chống nóng hiệu quả nguồn gốc từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Thành Công còn cung cấp nhà không gian, nhà dù ở mọi kích thước khác nhau, phù hợp theo địa điểm tổ chức sự kiện như: loại dù, nhà bạt khổ ngang 8m, 9m, 12m, 15m, 18m, 24m,...khoang nối 6m. Chân nhà dùm nhà bạt có các kích thước gồm: 20x20cm, 25x25cm, 30x30cm, 35x35cm, 40x40cm,...

Cho thuê nhà không gian, nhà dù

Nhà không gian, nhà bạt không chỉ đơn thuần là đảm nhiệm chức năng che mưa nắng mà thông qua màu sắc và loại hình phông bạt, khách hàng, người đi ngang qua… cũng phần nào đoán biết được chương trình sự kiện mà bạn muốn tổ chức là gì. Ngoài ra, nếu biết cách chăm chút trang trí cho phông bạt cũng sẽ giúp cho chương trình quảng bá, truyền thông của doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt hơn. 
 
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp và cho thuê nhà không gian, nhà dù, do đó sự đa dạng, phong phú về loại hình phông bạt, nhà dù, nhà bạt không gian… cũng trở nên  nhiều hơn. Một số đơn vị, mong muốn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng đã tạo nên một số nhà bạt có kiểu dáng sáng tạo, nhằm tạo nên hiệu ứng tốt nhất cho sự kiện. 

Thành Công Media tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trọn gói và cho thuê các thiết bị chất lượng phục vụ sự kiện, đã tạo được uy tín với khách hàng tại Biên Hòa - Đồng Nai, và các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi với tất cả tâm huyết và sự nhiệt tình, chu đáo của mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ cho thuê nhà không gian, nhà dù với chất lượng tuyệt vời nhất.
 
Lý do bạn nên chọn Thành Công Media:

  • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo, đáp ứng tất cả những thắc mắc của khách hàng.
  • Thi công lắp đặt nhà bạt nhanh gọn, không mất nhiều thời gian
  • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với kinh phí tổ chức sự kiện thông thường của nhiều đơn vị.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, luôn hướng đến lợi ích khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm cho thuê tốt và đúng giá với thị trường đưa ra.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, giúp mang đến cho chương trình nhiều giá trị tốt đẹp.
  • Sản phẩm nhà không gian, nhà bạt có thể sản xuất tại Việt Nam, còn nếu nhập, thì đều nhập khẩu chính hãng và có xuất xứ rõ ràng.

Thành Công Media chuyên cung cấp và cho thuê nhà dù, nhà bạt không gian tại Biên Hòa, giá rẻ uy tín. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt, nhà giàn không gian cho cơ quan, doanh nghiệp và tập thể thì có thể tới trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ qua điện thoại, email cho Thành Công, để được tham khảo và dùng thử sản phẩm trước khi thuê. Trong thời gian sử dụng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tận tình hướng dẫn, tư vấn, cũng như tham gia xem trực tiếp nhà dù, nhà không gian được lắp đặt cho doanh nghiệp, để có những điều chỉnh kịp thời, đảm bảo phù hợp nhất. 

Chúng tôi - Thành Công Media đang từng bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp, trong đó có dịch vụ cho thuê nhà không gian, nhà bạt. Vậy nên, với chúng tôi chất lượng và sự uy tín luôn là hai vấn đề quan trọng được đội ngũ cán bộ đặt biệt quan tâm. Để cảm nhận rõ hơn về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ theo địa chỉ: