Về chúng tôi


Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Thành Công tại Biên Hòa - Đồng Nai, được đông đảo, công chúng khách hàng biết đến, nhờ sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Nhờ có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện chuyên môn về sự kiện, nên Thành Công luôn tạo được dấu ấn đặc biệt khi thực hiện các chương trình sự kiện cho khách hàng.

Qua đó, mang lại thành công rực rỡ, đưa doanh nghiệp của khách hàng đến với cộng đồng một cách rộng lớn và phát triển vững mạnh, lâu dài. Không dừng lại ở đó, hiện tại Thành Công còn sở hữu một đội ngũ nhân viên, chuyên viên giỏi, có trình độ và kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing và xây dựng thương hiệu. Họ chính là những nhân tố lớn, góp phần tạo nên điểm nhấn khác biệt, nhưng vô cùng hấp dẫn và nổi bật cho sự kiện doanh nghiệp bạn.

Sự kiện Thành Công với phương châm hoạt động: “Mức độ thành công của chúng tôi, tỷ lệ thuận với số lượng công chúng biết đến thương hiệu và tên tuổi của doanh nghiệp khách hàng”. Chính vì lẻ đó, mỗi sự kiện tổ chức, đều được chúng tôi thực hiện khá chu đáo và cẩn trọng, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Khi làm việc, chúng tôi và các cộng sự luôn làm việc hết mình, vận dụng tất cả những kiến thức và kinh nghiệm có được, để có thể tạo nên một sự kiện hoàn hảo nhất về mọi mặt cho khách hàng. Đặc biệt, với lối tư duy hiện đại, chương trình mà Thành Công lên kịch bản sẽ không xảy ra trường hợp, khách hàng, đối tác đến tham dự cảm thấy nhàm chán, mà chắc chắn rằng họ sẽ nhớ mãi về sự kiện hôm đó của doanh nghiệp.

Công ty sự kiện Thành Công cung cấp những dịch vụ gì?

Khi đến với Thành Công, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, với các bước và khâu quản lý cụ thể như từ việc tư vấn lập kế hoạch ngân sách, đến triển khai và tiến hành thực hiện. Chúng tôi luôn hiểu rằng một sự kiện diễn ra không chỉ là việc thỏa mãn kỳ vọng của doanh nghiệp, mà còn phải tạo được ấn tượng, điểm nhấn về sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cần phải truyền tải trong chương trình. Thông qua sự kiện được tổ chức, doanh nghiệp sẽ thêm một công cụ quảng bá hiệu quả, mở ra thị trường rộng lớn, giúp khách hàng có được thông tin và sự công nhận những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp đến.

Một số dịch vụ tổ chức chương trình sự kiện được thực hiện bởi Thành Công: 

 • Tổ chức lễ khai trương, khánh thành 
 • Tổ chức lễ khởi công, động thổ
 • Tổ chức lễ hội nghị, hội thảo
 • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới
 • Tổ chức hội chợ triển lãm
 • Tổ chức họp báo, họp mặt.
 • Tổ chức tiệc tất niên cuối năm.
 • Tổ chức chương trình thiếu nhi như tổ chức trung thu, ngày quốc tế thiếu nhi, tổ chức lễ noel,...
 • Tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Ngoài ra, Công ty sự kiện Thành Công, còn cung cấp các thiết bị phục vụ sự kiện như màn hình Led, nhà bạt không gian, cổng hơi, rối hơi, âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị sân khấu, màn hình sân khấu, bàn ghế các loại, banner, bục phát biểu, và nhiều thiết bị đặc trưng cho từng sự kiện khác…. để doanh nghiệp bạn tha hồ lựa chọn cho sự kiện mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp, cho thuê nhân sự phục vụ sự kiện như PG, MC, nhân viên phục vụ, ca sĩ, nhóm múa, đội múa lân rồng… cũng được các đơn vị tổ chức sự kiện ngày nay yêu cầu hổ trợ phổ biến.

Tại sao bạn nên chọn tổ chức sự kiện tại Công ty sự kiện Thành Công?

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức thành công các sự kiện ở nhiều quy mô trên khắp các tỉnh thành, nhưng đặc biệt nhất vẫn là Biên Hòa - Đồng Nai. 
 • Đội ngũ nhân viên của Thành Công đều là những chuyên viên giỏi với nhiều kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing và xây dựng thương hiệu.
 • Danh sách khách hàng, đối tác của chúng tôi đều là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về uy tín và chất lượng chương trình sự kiện tổ chức.
 • Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc xây dựng kịch bản sao cho chương trình sự kiện thật ấn tượng, để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong tâm trí những đối tác, đại lý, nhà phân phối của doanh nghiệp.
 • Luôn chủ động đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự sự kiện, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất. 
 • Công ty sự kiện Thành Công có liên kết chặt chẽ với các ca sĩ, nhóm nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, MC, PG, người mẫu nổi tiếng và chuyên nghiệp tại nhiều khu vực, hứa hẹn mang đến sự sôi động, cũng như sức cuốn hút lớn cho chương trình tổ chức.
 • Thiết bị tổ chức sự kiện được cung cấp khá hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Và nhất là, luôn có sẵn hàng chục các loại loa sân khấu, để có thể đảm nhiệm tổ chức những chương trình ca nhạc tầm cỡ lớn và nhiều chương trình sân khấu ca nhạc mỗi ngày…

Hãy đến với Chúng tôi - sự kiện Thành Công, để cảm nhận rõ hơn sự chuyên nghiệp, đẳng cấp đến từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất!