Lễ kỷ niệm, vinh danh


Bất cứ một công ty, tổ chức hay doanh nghiệp nào, khi đã trải qua một chặng đường dài hoạt động và phát triển, chắc hẳn sẽ không thể thiếu những ngày đặc biệt.

Ngày đặc biệt ấy, có thể là ngày thành lập công ty, ngày công ty đạt được doanh thu khủng, ngày vinh danh thành tích của cá nhân, phòng ban nào đó,  ngày công ty tăng số vốn đầu tư hay là ngày công ty thay đổi tên sở hữu… 

Và tất cả, những ngày đặc biệt ấy, theo thời gian cần được tổ chức kỷ niệm, để gợi nhớ, cũng như làm động lực thôi thúc sự cống hiến, giúp công ty, doanh nghiệp phát triển hơn nữa trên chặng đường phía trước.

Đối với các doanh nghiệp, những ngày này không chỉ đơn thuần là ngày lễ kỷ niệm đặc biệt của họ mà còn là ngày họ dùng để tổng kết, cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua, từ đó đưa ra đánh giá lại những thành quả mà tổ chức, doanh nghiệp đạt được, cùng những khó khăn còn tồn tại chưa xử lý hết. Từ đó, doanh nghiệp đưa ra mục tiêu mới, động viên đội ngũ nhân viên, cán bộ cùng cố gắng, nổ lực làm việc để có thể đạt được những kết quả tốt hơn. 

Dù biết có thật nhiều ngày đặc biệt để tổ chức lễ kỷ niệm, nhưng thường thì doanh nghiệp sẽ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, hoặc lễ vinh danh sự cống hiến của một cá nhân, tập thể nào đó trong công ty, giúp công ty đạt được bước tiến mới trong hành trình chinh phục, chiếm lĩnh thị trường. Vậy nên, lễ kỷ niệm, vinh danh là một những chương trình sự kiện quan trọng, mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện tổ chức. Ngoài ra, nếu biết cách thực hiện doanh nghiệp có thể hô biến hai chương trình sự kiện tưởng chừng như chỉ mang tính chất nội bộ này, trở thành dịp để quảng bá, PR cho đơn vị doanh nghiệp mình, mở rộng phạm vi tiếp cận, cũng như được đông đảo cộng đồng biết đến..

Đã không tổ chức thì thôi, nhưng khi đã tổ chức doanh nghiệp nào cũng mong có được một ngày lễ kỷ niệm thành lập hay vinh danh diễn ra thật tưng bừng, tạo được không khí sôi nổi, thôi thúc sự nổ lực phấn đấu cho sự phát triển công ty về lâu dài. Đặc biệt, chương trình còn phải tạo được hiệu ứng truyền thông thật tốt, góp phần mang thương hiệu, tên tuổi mà mình đã tạo dựng thêm vững mạnh và được nhiều người biết đến. 

Thế nhưng, nguồn ngân sách có hạn luôn là vấn đề, khiến nhiều doanh nghiệp phải suy nghĩ, làm thế nào để mọi khâu tổ chức đều được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, đồng thời đạt được mục tiêu quan trọng mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Tuy nhiên, chưa bao giờ việc lựa chọn một đối tác để tổ chức sự kiện trong khuôn khổ ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn mong muốn về hiệu quả truyền thông đạt mức cao nhất, trở nên dễ dàng. Và tại thời điểm này, việc tìm đến dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm, vinh danh được cho là gợi ý tuyệt vời nhất. Công ty truyền thông và sự kiện Thành Công tại Biên Hòa - Đồng Nai, với đội ngũ nhân viên có nhiều ý tưởng sáng tạo, năng lượng dồi dào không giới hạn, sẽ giúp bạn xoay sở tốt với nguồn ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn có được một chương trình sự kiện như ý muốn.

Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm, vinh danh tại Thành Công Media bao gồm:

  • Chuyên tổ chức, thiết kế, lên kịch bản chương trình trọn gói chi sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty, tập đoàn, tổ chức,... lễ vinh danh, trao thưởng cho cá nhân, tổ chức...
  • Chuyên cho thuê các thiết bị sự kiện gồm: Dàn âm thanh ánh sáng, màn hình, máy chiếu, sân khấu, bàn ghế hội nghị, màn hình led, thiết bị hội thảo, vật dụng, hoa,  trang trí khán phòng, bục phát biểu, banner, và nhiều thiết bị liên quan khác.
  • Cung cấp nhân sự phục vụ cho sự kiện như: MC dẫn chương trình, lễ tân, PG, ban nhạc, nhóm múa, ca sĩ, nhóm hài, quay phim chụp hình, ...

Với cam kết tổ chức lễ kỷ niệm, vinh danh uy tín, chuyên nghiệp, Thành Công Media hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bất cứ doanh nghiệp nào, cần chúng tôi thực hiện tổ chức buổi lễ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: