Lễ ra mắt sản phẩm, nhãn hàng mới


Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm, mặt hàng trong thời buổi kinh tế thị trường có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, sẽ không thể nào cứ giữ mãi một sản phẩm, một nhãn hàng cung cấp ra thị trường.

Họ phải liên tục thay đổi, đổi mới để có thể đáp ứng thị hiếu cho khách hàng, từ đó giúp công ty, doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận. Và trong mỗi dịp như thế, thì việc tổ chức một chương trình buổi lễ ra mắt sản phẩm, nhãn hàng mới là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Buổi lễ này, sẽ giúp quảng bá rộng rãi tới khách hàng và đối tác những sản phẩm mới mà doanh nghiệp vừa tung ra thị trường. Đồng thời, qua đó tạo dấu ấn cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp thêm sâu sắc và dễ dàng gợi nhớ trong tâm trí của khách hàng. Do đó, việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, nhãn hàng mới thành công sẽ có tính quyết định rất lớn đến sự thành công của sản phẩm khi đưa ra thị trường.

Lễ ra mắt sản phẩm, nhãn hàng mới

Thành Công Media hiểu được những khó khăn và trở ngại, mà các công ty gặp phải khi lần đầu thực hiện tổ chức giới thiệu sản phẩm, nhãn hàng. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các giải pháp chuyên nghiệp, mang tới một dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín từ khâu lên ý tưởng kế hoạch, đến bố trí nhân sự theo quy mô. Và làm thế nào để buổi lễ trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý, khiến khách hàng tò mò và muốn dùng thử sản phẩm mới mà doanh nghiệp vừa đưa ra quảng bá. 

Quy trình tổ chức chương trình lễ ra mắt sản phẩm, nhãn hàng mới tại Thành Công Media

  • Thực hiện khảo sát, thu thập những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng về tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm một cách cụ thể. Trường hợp, khách hàng không có ý tưởng, thì Thành Công sẽ hổ trợ hình thành ý tưởng tổ chức cho khách hàng.
  • Dựa trên yêu cầu, cùng ý tưởng mà khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ lên kịch bản chương trình theo từng chủ đề, loại hình sản phẩm, nhãn hàng của doanh nghiệp. Tại Thành Công Media, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, không có một kịch bản nào giống kịch bản nào, mỗi đơn vị đều có một kịch bản chương trình hoàn toàn khác biệt. Điều này, góp phần tạo nên thương hiệu riêng, với các giá trị đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Khách hàng khi đến dự, sẽ cảm nhận được sự mới mẻ, vô cùng độc đáo và ấn tượng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi cũng có thể lên kế hoạch quảng bá, marketing cho sản phẩm, mang chúng đến gần hơn với người tiêu dùng.
  • Thực hiện thiết kế, đồ họa các backdrop, băng rôn, bảng, biểu ngữ… với nội dung liên quan đến chương trình buổi lễ giới thiệu sản phẩm, nhãn hàng mới.
  •  
  • Cung cấp các thiết bị hỗ trợ cho việc tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm như: hệ thống nhà bạt, dù che, rối hơi, cổng hơi, cổng chào, hệ thống âm thanh, ánh sáng, dàn dựng sân khấu, khí cầu, thảm trải, bàn ghế, bục phát biểu, cùng nhiều thiết bị cần thiết khác… (Lưu ý, màu sắc thiết bị đa dạng, khách hàng có thể chọn lựa một tông màu mà mình mong muốn).
  • Tổ chức tiệc chiêu đãi, với các món ăn được lựa chọn kỹ lưỡng, vừa đủ sang trọng và ngon miệng. Đặc biệt, Thành Công Media luôn chú trọng tìm hiểu sao cho, món ăn đưa ra sát với khẩu vị của toàn thể khách dự tiệc, cam kết hài lòng tất cả mọi người.
  • Cung cấp nhân sự phục vụ lễ giới thiệu sản phẩm như: MC dẫn chương trình, lễ tân, PG, ca sĩ, nhóm múa, nhóm hài,.. theo yêu cầu của chương trình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể hổ trợ, cung cấp cho doanh nghiệp đội ngũ quay phim, chụp hình chuyên nghiệp….

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, nhãn hàng mới, đảm bảo tính chuyên nghiệp cao, tạo được sức thu hút mạnh mẽ. Nhưng ở mức chi phí thực hiện tương đối thì đừng chần chừ, mà hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và nhận dịch vụ tốt nhất!