Tổ Chức Chạy Roadshow Ở Tại Bình Dương


Nói đến sự kiện Roadshow, chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc về hình thức truyền thông, quảng bá này. Tuy nhiên, nếu nói ra, nhiều người sẽ dễ dàng nhận ra ngay, hình ảnh đoàn người với các phương tiện độc đáo, cùng những hình ảnh đặc trưng quảng bá, xuất hiện trên đường phố, gây sự chú ý cho rất nhiều người.

Vậy, Roadshow là gì?

Roadshow là hình thức quảng cáo, thường được các công ty, doanh nghiệp áp dụng, với mục đích, quảng bá giới thiệu sản phẩm mới, vừa được sản xuất để đưa ra thị trường. Chương trình roadshow thường đi theo đoàn, có nhiều người tham gia, với số lượng giao động trên 10 người, tùy vào quy mô và kinh phí mà đơn vị tổ chức sự kiện roadshow đầu tư.

Tổ Chức Chạy Roadshow Ở Tại Bình Dương

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể hiểu Roashow theo một cách chi tiết hơn, thì đây là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được rất nhiều đơn vị làm marketing ưa chuộng, áp dụng phổ biến. Trong tổ chức sự kiện, người ta thường dùng hoạt động roadshow để quảng bá cho event của mình, bởi tính thu hút độc đáo của nó, khi xuất hiện trước đông đảo công chúng.

Tuy nhiên, không phải cứ xuất hiện theo đoàn bằng những phương tiện và trang phục ấn tượng là sự kiện Roadshow có thể mang lại hiệu quả cao cho đơn vị tổ chức. Vậy nên, làm thế nào để thực hiện một chương trình roadshow hiệu quả, là điều mà rất nhiều người làm tổ chức sự kiện đặc biệt quan tâm đến. 

Tính đến thời điểm hiện tại, hình thức quảng bá này đang rất được các công ty, doanh nghiệp hứng thú, bởi tính quảng cáo theo dạng những PG, PB chạy quảng cáo cho nhãn hàng, sản phẩm. Với những chiếc xe đạp đơn, xe đạp đôi, xe máy,... thiết kế theo phong cách riêng cho phù hợp với các sản phẩm, dịch vụ muốn quảng cáo. Hình thức chạy roadshow hầu như phù hợp với mọi sản phẩm, và mục đích quảng bá hình ảnh và thương hiệu. Tuy nhiên, nói đến mức độ phù hợp nhất, vẫn phải kể đến các dòng sản phẩm mới ra, cần nhiều người biết đến để phát triển, roadshow sẽ giúp nó tạo được hiệu ứng tốt về mặt hình ảnh và ghi nhớ. Qua đây, khách hàng có thể biết đến và tiếp cận sử dụng một cách rộng rãi.

Đặc điểm nhận diện một hoạt động tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp:

Sự kiện được tổ chức theo đoàn và được trang trí, ăn mặc khá bắt mắt nên nhìn đội hình rất đẹp và ấn tượng. Đơn vị tổ chức thường kết hợp roadshow quảng bá thương hiệu và thông báo về các sự kiện, hoặc kết hợp phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra, một số chương trình còn kết hợp thực hiện trò chơi, hội thảo lưu động,... tại những địa điểm công cộng như công viên, nhà văn hóa, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hát,...

Với sự ưa chuộng hình thức sự kiện Roadshow, Thành Công Media tại Bình Dương, mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Chúng tôi đã chính thức đưa dịch vụ tổ chức chạy Roadshow Bình Dương, với các hạng mục cụ thể như: cho thuê xe đạp đơn, cho thuê xe đạp đôi, cho thuê xe máy, cung cấp PG, PB... nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới.

Một số hình thức chạy Roadshow được tổ chức tại Thành Công Media:

  • Tổ chức Roadshow xe đạp
  • Tổ chức Roadshow xe Jeep
  • Tổ chức Roadshow Elizabeth
  • Tổ chức Roadshow Vespa
  • Tổ chức chạy Roadshow quảng bá game online, điện thoại di động,...
  • Tổ chức chạy Roadshow chào mừng khai trương, giới thiệu sản phẩm,...

Ngoài ra, khi đến với sự kiện Thành Công tại Bình Dương, khách hàng còn được cung cấp nhân sự sự kiện chạy Roadshow như đội ngũ PG, PB chạy roadshow, cho thuê, model, người mẫu chạy roadshow, diễu hành, giới thiệu sản phẩm mới, tạo sự chú ý và gây ấn tượng độc đáo cho người đi đường.

Mọi thông tin về cách thức tổ chức chạy Roadshow Bình Dương uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi - Công ty sự kiện Thành Công, để được hổ trợ tư vấn thực hiện một cách tốt nhất.

Hotline: 0908 89 61 98 - 098 3333 817